tìm hiểu về điện mặt trời

chất lượng tấm pin năng lượng mặt trời

Tìm hiểu chất lượng pin mặt trời

05/03/2020 08:52 GMT+7

Lựa chọn tấm pin mặt trời thương hiệu nào?

Làm thế nào để các bạn (khách hàng) có thể nhận biết được chất lượng thật sự của tấm pin mặt trời được sản xuất bởi thương hiệu nào là có chất lượng tốt nhất, đạt các tiêu chuẩn sản xuất, an toàn khắc khe của các tổ chức kiểm định độc lập hàng đầu thế giới….

Xem thêm

thành phần cấu tạo pin năng lượng mặt trời

Thành phần cơ bản của tấm pin mặt trời

03/03/2020 10:18 GMT+7

Bạn sẽ tự hỏi các tấm pin mặt trời này được cấu tạo thế nào ?

Điện Mặt Trời Hồng Đức sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tạo nên tấm pin mặt trời, là thành phần quan trọng trong việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình bạn…

Xem thêm

 

Sử dụng điện mặt trời gia đình là chung tay bảo vệ môi trường

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Gia Đình

12:19 | 04-03-2020 GMT+7

Thời gian gần đây, khái niệm điện mặt trời đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng ngày càng phổ biến ở các hộ gia đình. Trong bài viết này, Hồng Đức Solar sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản giúp quý độc giả hiểu hơn về hệ thống điện mặt trời gia đình.

Xem thêm

 

Lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Bảng báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời mới nhất 2020

12:19 | 04-03-2020 GMT+7

Tiết kiệm điện, thiếu điện, điện không đủ cho sản xuất, kinh doanh và đời sống sinh hoạt của người dân… là thông tin mà chúng ta được đọc rất nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chính vì vậy, ngành năng lượng tái tạo đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu, khai thác và đưa vào sử dụng. Vài năm gần đây, hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được nhiều doanh nghiệp, gia đình sử dụng và đạt được những lợi ích to lớn.

Xem thêm